Ưu và nhược điểm túi giấy kraft trắng

0
94

Trong đời sống, chúng ta đã quá quen với giấy kraft và các sản phẩm làm từ loại giấy này như: tag giấy kraft, túi giấy kraft, hộp giấy kraft, card visit… Giấy Kraft thường có màu vàng nâu còn được gọi là giấy xi măng, giấy tái chế. Ngoài ra, giấy Kraft được tẩy trắng để đạt độ thẩm mỹ cao hơn được gọi chung là giấy kraft trắng

Túi giấy Kraft trắng có ưu và nhược điểm gì so với túi giấy Kraft vàng

      Túi giấy kraft trắng khá nhạy cảm

Có thể nói, đây là một nhược điểm khá lớn trong dòng túi giấy kraft trắng, đối với những trường hợp sử dụng túi giấy trắng sẽ không đem lại hiệu quả như mong đợi. Thực tế, túi giấy kraft trắng được sản xuất ra từ quá trình tẩy từ kraft vàng hay còn gọi là tái chế lại. Hiểu rõ được tính chất của túi giấy kraft trắng nên trong quá trình sản xuất, các cơ sở in ấn luôn tư vấn cho khách hàng những ưu nhược điểm để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

Túi giấy Kraft trắng được các thương hiệu tin dùng

Minh chúng là hầu như các đơn hàng in túi giấy trắng đều dễ xảy ra một số rắc rối. Đó là trong quá trình sản xuất dù đã rất cẩn trọng nhưng sản phẩm vẫn bị lem một chút màu – đó là rắc rối khó tránh. Bởi vì bề mặt giấy kraft trắng vốn đã rất nhạy cảm vì thế khách hàng nên chọn in túi giấy kraft trắng chỉ tối đa 2 màu hoặc để dạng túi giấy trắng trơn là thích hợp hơn. Tuy nhiên, giấy kraft trắng nếu biết sử dụng sẽ mang lại sự sang trọng đáng kể.

 

in-tui-giay-trang

In túi giấy kraft trắng chỉ nên in tối đa 2 màu hoặc để trơn

Chất lượng in lên túi không cao

Bề mặt giấy Kraft là dạng thô nên hình in lên túi sẽ khó đạt được sắc nét và sinh động như các loại giấy khác và giấy kraft vàng. So với giấy kraft vàng thì hình ảnh in lên sẽ đẹp hơn. Đó là sự khắc phục về độ thẩm mỹ bởi giấy kraft trắng vốn rất nhạy cảm với màu sắc nên khi in sẽ dễ bộc lộ những nét thô cứng hơn so với in trên giấy kraft vàng. Những ấn phẩm túi giấy thực tế chính là minh chứng rõ ràng nhất về điều này.

 

túi giấy kraft

 

Ứng dụng túi giấy kraft trắng là hạn chế

So với túi giấy kraft vàng thì các sản phẩm túi giấy trắng không được sử dụng đa dạng nên chúng ta ít thấy hơn trên thị trường. Với túi giấy kraft lại được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: bao bì thực phẩm, túi giấy thời trang, túi giấy mỹ phẩm… Lý do chính là túi giấy trắng kraft nhạy cảm với mực in, màu sắc nên khi sử dụng đựng thực phẩm chẳng hạn sẽ khiến mực bị dính lên đồ ăn gây mất thiện cảm và có hại cho sức khỏe con người. Túi giấy kraft vàng vì thế mà được lựa chọn hàng đầu và mệnh danh là túi giấy thân thiện với môi trường.

In Túi giấy kraft trắng mang lại sự sang trọng, lịch sự, tinh tế cho sản phẩm thời trang. Tuy nhiên lại không hề dễ dàng in ấn để đạt được chất lượng cao nhất. Đồng thời túi giấy kraft trắng cũng không phải là chất liệu đa dụng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng túi giấy kraft bạn cần xác định đúng mục đích và nhu cầu sử dụng để không lãng phí tiền bạc và công sức

Để được tư vấn và thiết kế, in ấn túi giấy kraft hãy liên hệ cho Minh Gia

  • Địa chỉ: Số 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 0943.665.968 – 0989.743.077
  • Email: inminhgia@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây