In túi giấy Kraft trắng đẹp, rẻ, thân thiện môi trường

0
54

Chúng ta đã quá quen thuộc với giấy Kraft hay còn gọi là giấy xi măng, giấy tái chế. Loại giấy này khá rẻ và thân thiện với môi trường, đa công dụng, dễ thiết kế mà lại không hề kém sang. Giấy Kraft được sử dụng làm túi giấy, tag quần áo, thẻ bài, hộp giấy… Tuy nhiên chúng ta thường thấy giấy Kraft màu vàng nâu. Bên cạnh đó, giấy Kraft còn có một loại nữa đó là Giấy kraft trắng – đây là loại giấy kraft đã được tẩy trắng, mang đầy đủ những lý tính của giấy Kraft như độ cứng, độ dai và khả năng chống thấm tốt.

>>> In túi giấy kraft

Giấy Kraft trắng cũng thân thiện với môi trường. Mức độ tẩy trắng phù hợp cho việc in ấn trên bề mặt giấy. Giấy  Kraft trắng có độ thẩm mỹ cao hơn so với giấy kraft vàng nên được sử dụng nhiều trong in ấn bao bì quảng cáo. Phổ biến vẫn là túi giấy và hộp giấy. Kraft trắng mang lại sự sang trọng và khác biệt cho sản phẩm cũng như hiệu quả hơn trong việc nhận diện thương hiệu mà giá in lại rất rẻ.

Ưu điểm:

– Giấy Kraft 120gsm có tính dày và dai tương đương với chất giấy Fort hay C180

– Không cần phải cán màng

– Giá rẻ

– Sản phẩm làm từ giấy Kraft thân thiện với môi trường và phù hợp với nhiều nhu cầu. Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế, in ấn túi giấy, hộp giấy kraft trắng hãy liên hệ cho chúng tôi:

tui-giay-kraft-mau-trang4

Túi giấy Kraft trắng mang lại sự sang trọng, khác biệt

tui-giay-kraft-mau-trang2

Túi giấy Kraft màu trắng

tui-giay-kraft-mau-trang1

 

DỊCH VỤ IN ẤN MINH GIA

Địa chỉ: Số 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943.665.968 – 0989.743.077

Email: inminhgia@gmail.com

Fanpage: In túi giấy giá rẻ 0943665968

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây