In hộp giấy đựng bánh trung thu 2018

0
460

Với các công ty sản xuất bánh kẹo thì nhu cầu in hộp giấy, túi giấy đựng bánh là rất cao và vô cùng quan trọng. Những chiếc hộp giấy đựng bánh, làm hộp đựng quà phải được thiết kế tỷ mỷ, kỹ lưỡng đạt được yêu cầu về tính thẩm mỹ, sáng tạo, khác biệt và thu hút được người tiêu dùng. Đặc biệt là những dịp tết, lễ như tết trung thu – hộp giấy đựng bánh trung thu càng phải đòi hỏi cao hơn để thể hiện được thương hiệu của đơn vị cũng như giúp họ gia tăng doanh số bán hàng trong dịp này.

Mỗi năm một sự đổi thay ít nhiều làm sao cho phù hợp với yêu cầu hiện tại. Để đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ nhân viên sáng tạo của MINH GIA luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi tìm đến chúng tôi để đặt In hộp giấy đựng bánh trung thu 2018.

in-hop-giay-dung-banh-trung-thu3

Minh Gia hiểu được sứ mệnh của mình là mang lại những mẫu thiết kế tinh tế nhất thể hiện được mong muốn của khách hàng. Bởi vì, những chiếc hộp đựng bánh trung thu tuy nhỏ nhưng lại đặc trưng cho cả một cái Tết – Tết của tình thân – Tết rằm tháng 8 – Tết đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Mỗi chiếc bánh là cả tâm tình mà người trao muốn mang đến cho người nhận để cùng sum vầy và thưởng thức. Do đó, trước tiên hộp bánh phải thể hiện được nét đẹp truyền thống, thiêng liêng của cái tết dân tộc và phải có thiết kế độc đáo thể hiện được cái tình, cái chất của nhà sản xuất. Đến với MINH GIA quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí cho đến khi mẫu túi giấy được hoàn chỉnh nhất mới tiến hành in hàng loạt.

IN HỘP GIẤY ĐỰNG BÁNH TRUNG THU đẹp, rẻ, sang trọng, độc lạ chỉ có tại MINH GIA – HÀ NỘI bạn nhé. Ngoài ra, ấn phẩm in của quý khách luôn có giá thấp hơn thị trường. Bởi vì chúng tôi luôn mong muốn có thể là đối tác lâu dài của quý khách.

in-túi-giấy-đựng-bánh-trung-thu-cao-cấp

In hộp giấy đựng bánh trung thu

in-hop-giay-dung-banh-trung-thu2

Hộp giấy đựng bánh trung thu 2018

in hộp giấy đựng bánh trung thu

Hộp đựng bánh trung thu bằng giấy kraft nâu cứng

in-hop-giay-dung-banh-trung-thu

Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế và in hộp giấy, túi giấy đựng bánh trung thu 2018 có thể tham khảo dịch vụ in hộp giấy đựng bánh trung thu của chúng tôi Tại Bảng giá này

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây