In hộp giấy đựng bánh kem, hộp giấy đựng bánh sinh nhật

0
11

In hộp giấy đẹp đựng bánh kem là một nhu cầu không thể thiếu của các tiệm bánh kem. Chủ đề này được rất nhiều bạn quan tâm vì bánh kem hiện không chỉ phổ biến trong các bữa tiệc sinh nhật mà còn được dùng trong các buổi lễ tết, lễ tình nhân, tiệc cưới hay những ngày kỷ niệm. In hộp đựng bánh kem là một lĩnh vực trong ngành in hộp giấy bánh kẹo nhưng dường như nó lại được tách rời bởi lượng người dùng và tính chất sử dụng của nó có sự đặc biệt riêng. Người tiêu dùng không chỉ chú ý đến chất lượng, kiểu dáng, hình ảnh của bánh mà còn mong muốn lựa được một chiếc hộp đựng bánh đẹp, lịch sự tạo nên tính gần gũi, trang trọng của món quà.

in-hop-giay-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat01

Hộp giấy đựng bánh kem

Thị trường bánh kem, bánh sinh nhật hiện nay khá cạnh tranh do thời kỳ hội nhập quốc tế và đời sống con người dần được âu hóa. Vì thế vấn đề đưa sản phẩm thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng là một bài toán khiến cho nhiều chủ tiệm bánh kem phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Chính sách quảng cáo, marketing, dịch vụ khuyến mãi được thay đổi liên tục. Trong đó những yếu tố in vỏ hộp giấy đựng bánh kem quyết định đến 30% giá trị sản phẩm. Yếu tố thẩm mỹ trên vỏ hộp bánh là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên và luôn được đầu tư đặc biệt.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là những chủ tiệm bánh, cửa hàng bánh kem, dịch vụ in ấn Minh Gia sẽ giúp quý khách lựa chọn ra cho mình một bộ sản phẩm in hộp giấy đẹp, chất lượng, tính cạnh tranh cao và cá tính riêng.

in-hop-giay-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat

Chất liệu để in hộp giấy đựng bánh kem là giấy Lvory, Duplex bồi. Một mặt của hộp sẽ được cắt suppor để người dùng có thể thấy được hình dáng của chiếc bánh bên trong và vẫn đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dưới đây là một số mẫu hộp đựng bánh kem

in-hop-giay-dung-banh-kem-banh-sinh-nhat03

 

Các bạn có nhu cầu đặt in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy đựng rượu hay hộp giấy thực phẩm, dược phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. Tất cả sẽ được tư vấn và thiết kế, giao hàng hoàn toàn miễn phí.

DỊCH VỤ IN ẤN MINH GIA – SÁNG TẠO, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ:     Khu khí tượng thủy văn TW – số 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 0943.665.968 hoặc 0989.743.077

Tư vấn : 0462 605 501

Email : inminhgia@gmail.com

Website: inminhgia.com

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây