In hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

0
395

Trong thời buổi bán hàng mỹ phẩm online thì nhu cầu sử dụng Hộp giấy đựng mỹ phẩm ngày càng tăng cao. Hộp giấy đựng mỹ phẩm dùng làm bao bì để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hộp giấy đựng mỹ phẩm làm Khách hàng ấn tượng hơn về sản phẩm của bạn do đó bạn nên chọn đơn vị in hộp đựng mỹ phẩm uy tín.

Công ty In ấn MinhGia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chuyên thiết kế in hộp giấy giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ in hộp mỹ phẩm giá rẻ luôn được nhiều doanh nghiệp lớn và shop online chọn làm đối tác lâu dài.

Hiện nay để sử dụng in hộp giấy mỹ phẩm thì chủ yếu dùng các loại giấy sau Couche, Dulex bồi trên carton nhuyễn hoặc cứng.
+ Giấy Couche : đây là một loại giấy trắng, bề mặt vỏ được cán một lớp hợp chất (thạch cao và vài thành phần khác) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất. Có 2 loại giấy couche là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte (cốt-xê mát) mắc hơn chút ít, có bề mặt… không bóng nên khi đọc không bị chói.
+  Dulex bồi trên Carton: Việc bồi như thế này sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, giảm chi phí cho các bạn khi in ấn.

LUÔN LUÔN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
TỰ TIN GIÁ THÀNH RẺ NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – THỜI GIAN NHANH NHẤT

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 • Gọi điện đến số 0943.665.968 để được tư vấn và trao đổi những yêu cầu riêng.
 • Giao hàng nhanh chóng. miễn phí nội thành Hà Nội
 • Giá in hộp giấy giá rẻ nhất. Chất lượng sản phẩm tốt nhất

  DỊCH VỤ IN ẤN MINH GIA – SÁNG TẠO, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

  Địa chỉ:     Số 8 – Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

  Hotline : 0943 655 968

  Tư vấn : 0462 605 501

  Email : inminhgia@gmail.com

  Website: inminhgia.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây