In catalogue cho hãng mỹ phẩm, làm đẹp

0
892

Ngày nay, làm đẹp là lĩnh vực cạnh tranh khá cao bởi có vô vàn các viện thẩm mỹ, spa, nail – spa, mỹ phẩm… mở ra. Khi các hãng mỹ phẩm, làm đẹp chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh của mình thì chắc chắn việc sử dụng catalogue là không thể thiếu. Chỉ có điều, catalogoue đó được thiết kế như thế nào? Có phù hợp không? Và cách sử dụng ra sao để mang lại hiệu quả cao

Bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực nào khi thiết kế và in catalogue đều phải đảm bảo các yếu tố cơ bản về: độ thẩm mỹ, chất lượng. Ngành mỹ phẩm, làm đẹp thì càng không thể bỏ qua đặc biệt là tính hình thức, thẩm mỹ. In Minh Gia là một trong những địa chỉ nhận in catalogue cho các hãng mỹ phẩm, tiệm làm đẹp khác nhau. Qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách một vài điểm về loại ấn phẩm đặc biệt này

 

in-catalogue-my-pham-cao-cap

 

 

Về đầu vào của catalogue Mỹ phẩm, làm đẹp: Đặc biệt chú trọng về chất lượng hình ảnh và chất liệu in catalogue để tạo ra cuốn catalog đẹp như mong đợi. Để phát huy sự lôi cuốn của từng tờ catalogue thì bạn hãy lựa chọn một người mẫu chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm. Phụ nữ là phái đẹp, làm đẹp, mỹ phẩm là dành cho phụ nữ nên hãy sử dụng hình ảnh mang tính tượng hình càng thật càng tốt. các mặt hàng mỹ phẩm như phấn nền, son môi, nước hoa, kem dưỡng… sẽ được khách hàng đánh giá khách quan và tin tưởng hơn nếu nhu chúng được kết hợp trên cơ thể của người mẫu. Vừa mang đến cái nhìn bắt mắt vừa mang lại sự tương tác cao về sản phẩm.

In catalogue cái chính là để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Bạn hãy tận dụng tối đa chức năng này để nhấn mạnh vào những đặc điểm vượt trội, những cái đẹp, những cái mới trong dòng mỹ phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Hãy tập trung khai thác về nét đẹp, màu sắc, mùi hương… mà sản phẩm mang lại và đừng quên cho khách hàng biết thông tin về giá sản phẩm, giá khuyến mãi trong thời gian sắp tới để tạo cho người xem sự kích thích và hiếu kỳ.

Ngoài ra, sự kết hợp bài trí những thông tin giữa các trang catalogue phải được sắp xếp một cách hợp lý để làm sao người xem không bị rối mắt. Nội dung của cuốn catalogue được phân chia hài hòa, ngắn gọn và dễ hiểu, kết hợp với hình ảnh để làm phong phú cho cuốn catalogue gần gũi và trung thực với người xem. Tất nhiên, hình ảnh để cho vào catalogue cũng phải đạt chất lượng chuẩn xác, không bị nhòe, không bị phai thì mới mang lại cho ấn phẩm chất lượng xuất sắc.

 

mau-in-catalogue-my-pham-cao-cap

 

Người đọc vừa có thể xem hình ảnh, vừa đọc nội dung mô tả sẽ hiểu hơn về sản phẩm và tạo cảm giác lôi cuốn thực sự. Vậy nên hãy đưa những sáng tạo, sản phẩm, dịch vụ mỹ phẩm độc đáo, mới lạ, trọng điểm để cuốn catalogue giúp bạn truyền tải thông tin tốt nhất tới khách hàng nhé.

Một quy trình thiết kế và in catalogue mỹ phẩm, làm đẹp có rất nhiều bước và phải làm tỷ mỷ, cẩn thận. Điều quan trọng là khi đến với Minh Gia, chúng tôi cung cấp cho bạn một kho tàng mẫu catalogue mỹ phẩm vô cùng phong phú và đa dạng, là những mẫu mới nhất phù hợp với xu thế in catalogue hiện đại giúp bạn có nhiều hơn các sự lựa chọn. Hãy đến với In Minh Gia để được sở hữu những cuốn Catalogue Mỹ phẩm làm đẹp đặc sắc nhất nhé!

Hotline: 0943.665.968 – 0989.743.077

Email: inminhgia@gmail.com

Địa chỉ: Số 8 Pháo Đài Láng – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây