3 lưu ý không thể bỏ qua khi đặt in phong bì

0
441

Phong bì, bao thư là một loại ấn phẩm văn phòng không thể xem nhẹ tại các công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Mặc dù nó chỉ được dùng để chứa các vật phẩm, thư, hợp đồng, tài liệu, giấy tờ… nhưng phong bì được xem như bộ mặt đại diện cho công ty. Khi tiếp xúc, trao đổi với đối tác, phong bì được coi là một công cụ bảo vệ tài liệu bí mật quan trọng, thể hiện thái độ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của đơn vị bạn. Ngoài ra, phong bì – bao thư còn có tác dụng hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty

In phong bì – bao thư được quan tâm nhiều hơn từ các khâu thiết kế, chất liệu, quy trình in… để đảm bảo một mẫu ấn phẩm chuẩn xác, đẹp, chất lượng nhất. Bài viết này xin chia sẻ một số lưu ý cụ thể khi đặt in phong bì:

1 Kích thước

Phong bì có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng phong bì dùng để chứa loại giấy tờ gì như hóa đơn, tài liệu, hợp đồng, hồ sơ chào hàng, tiền mặt…. để lựa chọn kích thước phong bì cho phù hợp

Một số kích thước phổ biến để lựa chọn đó là:

+ Phong bì khổ A6: 12cm x 22cm

+ Phong bì khổ A5: 17cm x 23cm

+ Phong bì khổ A4: 25cm x 34cm

2

  1. Thiết kế phong bì

Việc thiết kế phong bì là bước vô cùng quan trọng thể hiện được chất lượng của ấn phẩm. Một mẫu phong bì đẹp phải được thiết kế một cách hài hòa giữa các chi tiết, có điểm nhấn, ấn tượng tùy theo kiểu dáng và kích thước của phong bì. Phong bì thể hiện được cá tính và nét riêng của công ty. Nó chứng tỏ một phần năng lực cũng như phong cách làm việc của công ty bạn. Một mẫu phong bì được thiết kế ấn tượng, đánh giá cao sẽ giúp thương hiệu của công ty bạn được mở rộng và thu hút được khách hàng tiềm năng hơn.

Việc sáng tạo và thiết kế phong bì thể hiện được cá tính của công ty bạn thì cần một địa chỉ in phong bì uy tín và chuyên nghiệp. Minh Gia sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Mọi chi tiết sẽ được các nhân viên kỹ thuật lành nghề thể hiện trong những mẫu phong bì chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Xem thêm: Những mẫu phong bì đẹp 2018

in-phong-bi-cong-ty-525x570

  1. Công nghệ và quy trình in phong bì

Khi đặt in phong bì giá rẻ tại xưởng in Minh Gia, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in. Bởi vì, chúng tôi có sự đầu tư to lớn về máy móc, công nghệ in offset giá trị hàng tỷ đồng cùng với nguồn nguyên liệu giấy, mực in chuẩn được nhập khẩu từ châu Âu chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu phong bì thư chỉ cần in chỉ logo và các thông tin cơ bản, thường sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong trường hợp cần màu sắc riêng, khách hàng sẽ sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt. Một số trường hợp khác cần gia công sau in sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt, các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy như: offset, couches, kraft… đáp ứng cho nhu cầu in phong bì đảm bảo tính sang trọng, hình thức cao cấp.

Một lưu ý rằng: không dùng giấy Fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.

22

Hiểu và khắc phục được cả 3 lưu ý trên đây thì những khách hàng đang có dự định in phong bì giá rẻ chắc chắn sẽ được sở hữu những mẫu ấn phẩm phong bì ấn tượng, đẹp mắt và chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây